Các bác sĩ ở Colombia được điều trị đặc biệt với các phương pháp lỗi thời, do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi hơn 64% đàn ông bị bệnh này.

Cuộc sống có thể bị viêm tuyến tiền liệt đầy đủ, và bạn sống hoặc có đàn ông bị viêm tuyến tiền liệt?
Cuộc sống của một người đàn ông phát hiện ra rằng anh ta bị viêm tuyến tiền liệt mạn tính là gì, người đã vượt qua con đường từ nguồn truyền nhiễm cho bác sĩ tiết niệu và đầu hàng một số xét nghiệm khá nhục nhã? Lúc đầu, anh ta khẩn trương đang tìm kiếm một phương pháp điều trị, đề cập đến lời khuyên cho một số bác sĩ, tìm kiếm thông tin trên Internet, trên các diễn đàn, tìm những người đàn ông khác có cùng một vấn đề, liên tục so sánh kết quả của các bài kiểm tra, có thể là lượt truy cập Các bác sĩ tiết niệu khác. Cuối cùng, sau 2-3 năm nỗ lực, một người đàn ông tìm thấy một “bác sĩ” của anh ta và hiểu rằng một hoặc hai năm một lần anh ta sẽ phải đến thăm nó, mang theo một số loại thuốc liên tục thay đổi hoặc giữ nguyên, để vượt qua sự hiền lành phân tích theo kế hoạch và massage tuyến tiền liệt.
Viêm tuyến tiền liệt và đời sống tình dục
Các vấn đề khác của cuộc sống với căn bệnh này là gì? Đây là trầm cảm định kỳ phát sinh do sản xuất serotonin không đủ, xuất tinh sớm hoặc các triệu chứng có thể nhìn thấy khác của viêm tuyến tiền liệt mạn tính. Đây là những triệu chứng như đi tiểu thường xuyên vào ban đêm, yếu và không kiểm soát và không kiểm soát, đau ở vùng lữ viện hoặc bụng dưới, đau trong khi đi tiểu và xuất tinh hoặc ngược lại, xuất tinh mà không có cảm giác nào. Một ví dụ sống động về điều này là xuất tinh trong bệnh nhân xảy ra dưới dạng một lựa chọn đơn giản của tinh trùng, không còn “phù hợp” như trước đây. Tất cả điều này gây ra căng thẳng, đôi khi kích ứng, làm hỏng cuộc sống tình dục và giảm lòng tự trọng.